free web
free web
free web
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
Page 1 of 11
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » học nấu ăn chay, dạy nấu ăn chay tại hà nội 094 68 68 937
học nấu ăn chay, dạy nấu ăn chay tại hà nội 094 68 68 937
nguyenle8509 Date: Thứ tư, 24.May.2017, 4:53 AM | Message # 1
Offline
Cấp độ: leve 1
Bài viết: 4
KHAI GIẢNGKHÓA HỌC NẤU ĂN CHAY  0946868937, Khóa học
Nấu ăn chay cơ bản 0946868937, Học nấu món chay 0946868937, , DẠYNẤU CÁC MÓN ĂN CHAY 0946868937, HỌC NẤU MÓN CHAY 0946868937, LỚP HỌC NẤU ĂN MÓN
CHAY 0946868937, HỌC NẤU MÓN CHAY Ở ĐÂU 0946868937, Học Nấu Món Chay 0946868937, học nấu ănchay tại hà nội 0946868937, Học món chay cơ bản 0946868937, học món chay nâng
cao 0946868937,
 Địa chỉ lớp học nấu các món ăn chay tại HàNội 0946868937

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 094 68 68 937 ( Gặp Lê – Phòng đào tạo tuyển sinh)

(Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trướcđể được tư vấn tốt nhất)

- Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

https://www.facebook.com/hocnghevanlang/?ref=aymt_homepage_panel

https://www.facebook.com/HocNgheCapToc/?ref=aymt_homepage_panel
 

Ngày nay, ăn chay đã trở thành xu hướng ngàycàng phổ biến. Ăn chay không đơn thuần phục vụ vấn đề về tâm linh mà thực tế
khoa học đã chứng minh, ăn chay thực sự tốt cho sức khỏe con người.Tuy nhiên để
xây dựng được thói quen ăn chay vốn được mặc đinh quá thanh đạm và đơn điệu vì
chỉ được chế biến từ nguyên liệu là thực vật không phải dễ đối với mọi người

Vấn đề trên đòi hỏi người đầu bếp cần được họcnấu món chay một cách bài bản để chế biến được các món ăn chay phong phú, bắt mắt,
hương vị hấp dẫn thực khách.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên (có thể đanglà đầu bếp hoặc hoặc người làm nội trợ trong gia đình) muốn học các phương pháp
chế biến món ăn chay mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang
Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món chay từ cơ bản đến chuyên sâu với
nội dung cụ thể như sau: 

Các kĩ năng học viên có được sau khóa học baogồm :

» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưngchế biến các món ăn chay 
» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn chayđiển hình, tự lên được thực đơn 
» Cách chế biến các món ăn chay 
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các mónchay 
» Biết cách tính định lượng cho từng món ăntrong thực đơn đã học

Đối tượng học viên của khóa học này là:
- Người theo Phật giáo muốn ăn chay thanh tịnh
- Người có sở thích ăn chay, nấu các món chay
- Người ăn kiêng, giảm béo, tiểu đường…
- Chị/ em nội trợ muốn học làm món chay để bổsung thực đơn cho bữa cơm gia đình
- Các bạn có kế hoạch mở quán cơm chay, ẩm thựcchay…để kinh doanh

Thông tin khóa học:

Thời lượng chương trình: 15 buổi

Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

Học phí: 4.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)

A. HỌC MÓN CHAY CƠ BẢN 1

Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu họcviên

Phần 1: Lý thuyết - Kiến thức ẩm thực chay
Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

Các nguyên tắc chế biến món chay

- Cách làm nước chấm chay

Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay

+ Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

+ Học món chay – Món ăn sáng: Phở chay, Bún bò chay, Bún riêu chay,Bún trộn thập cẩm.
+ Học món chay – Thực hành chế biến các món cơm chay
+ Học món chay - Cơm chay và các món kho: Khotộ, kho tiêu, kho sa tế, kho phá lấu, kho gừng, kho sả,, phù trúc sốt nấm....,
bánh gạo xốt cay....

+ Học món chay - Cơm chay và các món xào: Xào dầu hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột,xào sa tế, xào lăn ...

- Học món chay – Thực hành chế biến các mónăn tiệc chay
a. Họcmón chay - Các món khai vị
+ Học món chay - Các món gỏi, nộm: Gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào, bơ trộn chuacay, Oliu đen xay với dầu oliver và húng tây, Cà chua bóc vỏ và phomat
Mozzazela, nem nấm, miến trộn

+ Học món chay - Các món súp: Súp hạt sen, súp bắp non, súp nấm, súp tóc tiên, súptàu hủ non, súp rong biển,

+ Học món chay - Các món cuốn sốt: Mỳ spaghetti xốt cà chua với kem tươi, pizza chay

+ Học món chay - Các món cuốn: Gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống, Phở cuốn,nem nấm, cơm cuộn hàn quốc

b. Học món chay - Các món chính

+ Học món chay - Cácmón salad: , salad khoaitây, slad sốt dầu dấm, Sốt kiểu pháp ăn cùng củ quả, xôi chiên sốt bơ lạc, cơm
trộn, giá đỗ trộn dầu vừng, salad nấm

+ Học món chay - Các món hầm: Cà ri Ấn Độ, nấu đậu, rau củ hầm ragu, cà tím omnước tương

+ Học món chay - Các món chiên: Tempura thập cẩm, Cơm chiên ngọc bích, cơm chiênDương Châu, cơm chiên Thái, cơm chiên chao, cơm chiên tương, xôi chiên bơ lạc,
tôm tẩm bột chiên giòn, rau củ tẩm bột chiên giòn, ngô chiên, khoai tây nhân
phomai,

+ Học món chay - Các món xào: Bún xào Singapore, mì xào mềm, hủ tiếu xào, đậu phụnon sốt satay, bánh gạo xào cay với đậu phù trúc, Phù trúc nhân giò lụa xốt nấm
dầu hào, Carry rau và sữa chua không đường, Mỳ xào giòn xốt nấm dầu hào, gà xốt
BBQ, Khoai tây bỏ lò với phomat, Đậuphụ Tứ xuyên, bao bố chay

+ Học món chay - Các món chè: Chè bí đỏ nhân đậu ngự với kem tươi,

+ Học món chay - Các món lẩu: Lẩu Thái (Chua cay), lẩu nấm, lẩu rong biển, lẩuchao...

+ Học món chay - Các món cháo: Cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng....

+ Học món chay - Các món Nướng: Nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm nướng, Đậu phụ nướng giấy bạc

+ Học món chay - Các món Canh: Canh chua vịThái, canh nấm đậu phụ, bánh canh chay

c. Học món chay - Cácmón bánh: Chả bắp, Khoai sọ Lệ phố,Bánh bèo,Bánh cuốn, bánh bột lọc, bánh mỳ nướng bơ giòn, bánh mỳ bơ tỏi, bánh
khoai lang kiểu Hàn

d. Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

B HỌC MÓN CHAY CƠ BẢN 2

(Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổitheo nhu cầu của học viên)
Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổitheo nhu cầu của học viên)
Buổi 1: Lý thuyết về kỹ thuật chế biến mónchay, trang trí và trình bày món ăn chay, cách pha nước chấm chay, giới thiệu
các phong cách chay.

Buổi 2: Hủ tiếu nướng giấy bạc, bí đỏ hầm ngũquả, Bún chay, phù chúc cuộn rau củ chiên giòn

Buổi 3: Bún xào chay, Dừa kho nấm, Chả bắp, cảichíp sốt nấm

Buổi 4: Đậu phụ kho nấm, Miến trộn lươn chay,bún riêu, nem rán

Buổi 5: Ruốc nấm, xôi chè, đậu rim ngũ vị, Nấmnướng, nấm chiên vừng

Buổi 6: Giò chay, cháo gạo lức, chè trôi nướcngũ sắc, Nộm hoa chuối

Buổi 7: Đậu phụ om nấm, Nấm bào ngư chiêngiòn, Mực chay chiên xù, sườn xốt chua ngọt

Buổi 8: Hủ tiếu chay xào me, cary chay, củ senxào chay, cải thảo cuộn hấp

Buổi 9: Nấm rơm xào đậu phụ, Nem rong biển, Gàchay ( Thịt quay), chả đậu lá lốt

Buổi 10: Miến xào chay, Shushi chay, Đậu sốtbí ngòi, đùi gà sốt chua ngọt,

Buổi 11: Đậu cay sốt nấm đông cô, Cơm rangDương châu, Canh nấm đậu phụ, Mỳ quảng

Buổi 12: Đậu phụ xào kim chi, Cải ngồng xào đậuđen, Gỏi bầu, chả tôm bao sả

Buổi 13: Bánh bột lọc chay, Phở chay, Bánh baochay, khoai mon lệ phố, mỳ căn

Buổi 14: Chả chìa, Nem nấm, Gà chay kho, mỳcăn xào sả ớt

Buổi 15: Xôi lá dứa ngũ vị, Bánh ướt cuốn, cơmchay kiểu Thái, Lẩu nấm

Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

C. HỌCMÓN CHAY NÂNG CAO

Thời lượng khóa học: 15 buổi

Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

Học phí: 4.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)

Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu họcviên

Phần 1: Lý thuyết - Kiến thức ẩm thực chay
Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

Các nguyên tắc chế biến món chay

- Cách làm nước chấm chay

Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay

+ Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

+ Học món chay – Món ăn sáng: Cơm tấm, Bánh mì chay

+ Học món chay – Thực hành chế biến các móncơm chay: , Nấm bào ngư chay sả,Canh dinh dưỡng, Cá kho tộ, đậu phụ rang muối Hồng Kông, Canh thực dưỡng...
+ Học món chay – Thực hành chế biến các món Tiệc chay:
a. Học món chay - Các món khai vị
+ Học món chay - Các món gỏi : gỏi rau má, gỏi mít, gỏi nha đam....

+ Học món chay - Các món súp: súp trái dừa, súp bí đỏ, súp khoai môn....

+ Học món chay - Các món cuốn: cuốn diếp, chả giò trái cây, phở cuốn.

b. Học món chay - Các món chính

+ Học món chay - Các món hầm, kho: hầm tiêu xanh, nấu Lagu, đặc sản hấp bầu .

+ Học món chay - Các món Chiên, rán: Nấm chiên xù, Đậu phụ non chiên xù, các loại rau củchiên giòn, chiên xù,…

+ Học món chay - Các món Xào: Mì xào giòn, bánh đa xào, phở áp chảo, miến xào,...

+ Học món chay - Các món Lẩu: Lẩu kem, lẩu nha đam, lẩu kim chi...

+ Học món chay - Các món cơm: Cơm trộn Hàn Quốc, cơm hấp lá sen, cơm trộn TrungHoa....

+ Học món chay - Các món Nướng: nấm nướng, nấm bằm xúc bánh đa....

c. + Học món chay - Các món bánh: Bánh xèo....
d. Thi cuối khóa học nấu ăn món chay nâng cao
Thủ tục nhập học:

- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

- 01 CMT photo

- 02 ảnh 4x6, 2 ảnh 3x4

Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – CầuGiấy – Hà Nội

Quyền lợi của học viên

- Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứngchỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có
giá trị trên toàn quốc

- Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Kỹ thuậtchế biến món ăn chay”

- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, họcviên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

- Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 094 68 68 937 ( Gặp Lê – P. Đào tạo)

Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọiđiện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh
khác không phải của nhà trường.


(Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trướcđể được tư vấn tốt nhất
https://www.facebook.com/hocnghevanlang/?ref=aymt_homepage_panel

Email:lent@giaoducvietnam.edu.vn

Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cánhân có nhu cầu trên toàn quốc.

- Like fanpage để cập nhật thông tin mới: 
https://www.facebook.com/hocnghevanlang/?ref=aymt_homepage_panel
Files đính kèm: 6992794.jpg(22Kb)
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » học nấu ăn chay, dạy nấu ăn chay tại hà nội 094 68 68 937
Page 1 of 11
Search: